Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc 2

Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc

Xe nâng Phú An – cho thuê các loại xe nâng cũ mới giá rẻ nhất tại Vĩnh Phúc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thue xe nang, cung cấp cũng như sửa chữa các loại xe nâng, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín và cung cấp các loại xe nang và cho thue ra thị trường những loại xe nâng hiện đại nhất cho khách hàng.

Quy trình cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc

Hiện tại chúng tôi cho thue các loại xe nâng cũ mới với chất lượng đảm bảo và luôn luôn hoạt động bình thường và hiệu quả khi chúng tôi tiếp nhận được ý kiến và nhu cầu của khách hàng cần tư vấn và muốn mua thì chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn cho khách hàng cũng như mời khách hàng ghé qua công ty chúng tôi để tham khảo và chạy thử nghiệm luôn những chiếc xe nâng đó.

Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc 1

Nếu khách hàng đồng ý thì tiến đến ký kết hợp đồng, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể thuê được sản phẩm một cách hợp pháp luật nhất sau khi ký kết hợp đồng chúng tôi tiến hành bàn giao xe cho khách hàng, trong quá trình cho thuê nếu có bất kỳ sự cố nào về xe nang thì chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến để khắc phục cho các bạn. Bên cạnh đó chúng tôi còn bảo hành bảo dưỡng cho các bạn một cách tốt nhất.

Ưu điểm khi dùng xe nâng để vận chuyển hàng hóa

Xe nâng có thể bốc xếp, di chuyển hàng hóa trong khu vực hẹp như cầu cảng, nhà kho, nhà xưởng. Có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng từ vài chục kg đến hàng trăm tấn với chiều cao lên đến hàng chục mét. Sử dụng xe nâng trong vận chuyển hàng hóa cho chất lượng công việc đạt hiệu quả cao hơn và tiết kiệm được chi phí. Ngày nay, xe nâng đã là một giải pháp không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp cũng như các hoạt động tại bến bãi, kho xưởng…Có thể sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa trên nhiều địa hình khác nhau. Thích hợp trong việc nâng hạ và lắp đặt các máy móc công nghiệp có trọng tải lớn.

Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc 2

Một số loại xe nâng cơ bản Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc

Với nhiều ứng dụng và công năng làm việc khác nhau nên có có nhiều loại xe nâng như: xe nâng tay, xe nâng sử dụng điện, xe nâng sử dụng động cơ đốt. Xe nâng hạ bằng tay có thể bốc xếp, di chuyển, nâng hàng hóa lên cao với mức tải trọng từ 500 đến 1000kg. Xe nâng điện là loại xe nâng dùng mô tơ để nâng chuyển hàng hóa. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe này cao hơn với xe nâng tay. Nó có thể di chuyển và nâng hàng hóa lên cao 6m với trọng tải tới 2500kg. Khi di chuyển khối lượng hàng hóa lớn với tần suất làm việc cao thì bạn cần sử dụng tới xe nâng động cơ. Cấu tạo chủ yếu của xe bao gồm động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng hoặc dầu, lốp xe giống xe ô tô có thể di chuyển linh hoạt. Xe được trang bị hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Trọng tải mà xe có thể đảm nhiệm là từ 1 tấn đến hàng chục tấn. Nhờ đó, việc nâng hạ hàng hóa trọng tải lớn từ các container đã có lời giải.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu phố 2, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc
Hotline: 0988 308 990
Email: phuanxenang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.